34 w ·Translate

Tiêu chí lựa chọn bếp điện từ kết hợp hồng ngoại tốt nhất
Bếp điện từ kết hợp hồng ngoại (hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như bếp điện từ, bếp từ hồng ngoại, bếp kết hợp, bếp điện từ kết hợp, hay bếp điện từ kết hợp hồng ngoại… ) là loại bếp điện có hình chữ nhật gồm 2-4 lò nấu, trong đó một bên lò nấu là bếp từ và bên còn lại là bếp hồng ngoại. Nhờ sự kết hợp giữa bếp từ và bếp hồng ngoại nên bếp điện từ có thể sử dụng với bất kỳ loại nồi, chảo nào có trong gia đình khi nấu bên lò hồng ngoại. Còn với lò bếp từ thì chỉ có thể nấu được những loại chảo, nồi có nhiễm từ.
Ngày nay, xu hướng sử dụng bếp điện từ ngày càng rộng rãi với những giá trị tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại. Sử dụng bếp điện từ góp phần mang đến hiệu quả đun nấu nhanh chóng, an toàn và thân thiện với môi trường. Mặt kính trơn láng, thiết kế hiện đại giúp góp phần mang đến vẻ sang trọng, tính thẩm mỹ cao cho không gian bếp nhà bạn.
Kiểu dáng thiết kế
Không gian căn bếp của mỗi gia đình không giống nhau, vậy nên việc cách kiểu bếp điện từ hồng ngoại cũng có sự khác biệt nhất định. Trên thị trường hiện nay có 3 kiểu bếp điện từ khác nhau gồm: kiểu bếp 1 từ 1 hồng ngoại, bếp 2 từ 1 hồng ngoại và bếp 2 từ 2 hồng ngoại.

Bếp điện từ kết hợp hồng ngoại hãng nào tốt - Chăm Nhà - chamnha.com
Favicon 
chamnha.com

Bếp điện từ kết hợp hồng ngoại hãng nào tốt - Chăm Nhà - chamnha.com

Theo thống kê tại Việt Nam hiện nay mỗi năm trung bình có khoảng 150 vụ nổ gas. Trong đó số người thiệt mạng mỗi năm do tai nạn nổ gas trung bình khoảng 1800 người, cùng với đó là vô vàn những thương tật, mất mát còn đeo bám dai dẳng với cả những [&h